Dining
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Hãy thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời tại một trong bốn nhà hàng của khách sạn trong không gian nội thất sang trọng với các món ăn hấp dẫn mang hương vị ẩm thực Pháp, Nhật, châu Á và Việt Nam. 

Đặc biệt, tại nhà hàng Crystal Lotus trên tầng cao nhất của khách sạn Quý khách sẽ được tận hưởng tầm nhìn tuyệt với với phong cảnh Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, Sông Hồng và các cây cầu của Thủ đô Hà Nội. 

Piano Café

Piano Café là nơi quý khách sẽ có những giây phút thư giãn thực sự. Với thực đơn và đồ uống phong phú, đẹp mắt và những bản nhạc cổ điển du dương vào những ngày cuối tuần. 

Giờ mở cửa: 6:00 AM - 12:00 PM

Nhà hàng Nhật Bản

Nhà hàng HANA nằm ở tầng 3 của khách sạn được thiết kế mang phong cách Nhật Bản với núi Phú Sỹ, Hoa Anh Đào tạo cảm giác rất gần gũi với quý khách. Món ăn đặc trưng phong cách và hương vị Nhật Bản được các du khách Nhật Bản ưa thích.

Nhà hàng có các nhân viên phục vụ nói tiếng Nhật phục vụ quý khách rất chu đáo.

Giờ mở cửa:  5:00 PM - 10:00 PM
                     

Nhà hàng Crystal Lotus

Nhà hàng Crystal Lotus, nằm trên tầng 14 của khách sạn được thiết kế mang phong cách nghệ thuật sang trọng với các món ăn mang hương vị đặc trưng của Pháp và Châu Âu. Tại nhà hàng này, quý khách vừa thưởng thức những món ăn ngon miệng, hấp dẫn, đẹp mắt và ngắm nhìn phong cảnh xung quanh Hà Nội với cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Giờ mở cửa: 6:00 AM - 11:00 PM

Nhà hàng Panorama

Nhà hàng Panorama, nằm trên tầng cao nhất của khách sạn được thiết kế mang phong cách Italy với các món ăn ẩm thực Quốc tế.

Tại nhà hàng này, quý khách vừa được thưởng thức những bữa tiệc tự chọn sang trọng vừa ngắm nhìn phong cảnh Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, Sông Hồng, Phố Cổ, Hoàng Thành...Nơi quý khách có thể ghi lại những bức ảnh ấn tượng khó quên.

Giờ mở cửa: 6:00 AM - 11:00 PM